Đăng ký chỉ 1 lần được học miễn phí “trọn đời” Phun Xăm Thẩm Mỹ chỉ có tại Mailee Brows Academy

Ngày: 09-09-2019

Sự kiện “SPECIAL MASTER CLASS” do Mailee Brows Academy phối hợp BootCamp PMU & Beauty tổ chức 3 tháng/ lần với mục đích: cập nhật những Kiến thức – Xu hướng – Kỹ thuật – Công nghệ mới nhất của thị trường ngành phun xăm thẩm mỹ cho các em học viên cũ và mới nâng cao kỹ năng tay nghề, từ đó định hướng bắt kịp thời đại để phục vụ làm đẹp cho khách hàng được tốt hơn. Mỗi sự kiện thu hút hơn 200 học viên tham dự.

Những học viên chỉ cần đăng ký khóa học tại MaiLee 1 lần duy nhất thì các em được bảo hành học trọn đời những kiến thức mới trên thị trường, do các đội ngũ giảng viên của chúng tôi tận tình chỉ dạy giúp các em học viên nâng cao tay nghề cùng kiến thức mới.

“ Sự kiện “SPECIAL MASTER CLASS” là một cam kết bảo hành khóa học trọn đời cho học viên của MaiLee. Không chỉ vậy MaiLee Brows còn mời các chuyên gia, diễn giả đến chia sẻ cho các em những kiến thức về phương pháp xây dựng thương hiệu cá nhân, thương hiệu doanh nghiệp – quản lý kinh doanh và phát triển hệ thống” Bà Mai Kim Phụng – Nhà sáng lập MaiLee Brows chia sẻ.

Cũng tại sự kiện ngày 7/9 vừa qua Mailee Brows Academy cũng đã có tiết mục đã vinh danh cho những học viên đã đạt những thành tích trong các cuộc thi xăm phun lớn trong nước và quốc tế. Nhằm khích lệ các em luôn phấn đấu hơn nữa trong sự nghiệp làm đẹp, góp phần gián tiếp, chung tay đưa ngành làm đẹp Việt Nam lên một tầm cao mới để hội nhập quốc tế.

Mailee Brows Academy được biết đến là một thương hiệu tên tuổi của ngành thẩm mỹ Việt Nam. Với phương châm: “Chất lượng là hàng đầu – Nghệ thuật là tôn chỉ” – Hàng năm Mailee đã đào tạo ra hàng ngàn học viên vững tay nghề góp phần cho sự phát triển chung của ngành Phun Xăm Thẩm Mỹ Thành Phố Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung.

Anna Vũ

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

Câu chuyện kinh doanh online thành công của cô nhân viên y tế Thái Thị Hoa

Với niềm đam mê và sự quyết tâm, hiện trong tay có hàng trăm đại lý lớn nhỏ và rất nhiều khách sỉ, cộng tác...

Cty TP Việt Nam Họp Báo Ra Mắt Mỹ Phẩm Da Cao Cấp Guudcure Italy

GUUDCURE là thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc da của tập đoàn HSA Italy – một trong những nhà sản xuất mỹ phẩm uy tín...

Bedtime Mask – Mặt Nạ Kem Tái Tạo Da Qua Đêm Siêu Dưỡng Chất

Mặt nạ là một hình thức làm đẹp được thực hiện bằng các hoạt chất có công dụng cải thiện một số vấn...