Công ty Khôi Anh tổ chức cho hàng trăm Nhà phân phối, đại lý xuất sắc đi du lịch

Ngày: 10-10-2018

Ngay sau đêm sự kiện – kỷ niệm 6 năm thành lập công ty cổ phần XNK Khôi Anh ngày 7.10.2018 tối qua đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đây có lẽ là một đêm nhiều cảm xúc nhất và ấn tượng nhất đối với các Nhà phân phối, Đại lý chính thức và gần 400 khách mời thân thiết của Khôi Anh trên toàn quốc. Đặc biệt là chương trình bốc thăm trúng thưởng cực kỳ lớn bằng tiền mặt mà rất nhiều Nhà phân phối, đại lý, khách hàng tiêu dùng thân thiết của công ty Khôi Anh trúng thưởng với cơ cấu giải thưởng: Giải đặc biệt: 2.000 USD; 1 Giải nhất :1000 USD ;2 Giải nhì: 500 USD; 3 Giải ba : 300 USD; 5 Giải tư : 200 USD; 10 Giải năm : 100 USD; 50 Giải khuyến khích 50 USD.

Mọi người chưa hết “ngỡ ngàng” bởi sự kiện hoành tráng và sang trọng mà công ty Khôi Anh muốn tri ân đến khách hàng của mình. Thì ngày hôm sau 8.10.2018 công ty Khôi Anh lại tiếp tục tổ chức cho hơn một trăm nhà phân phối, Đại lý xuất sắc nhất trong thời gian vừa qua một chuyến du lịch đặc biêt tại Thành phố biển thơ mộng hiền hòa Vũng Tàu. Đoàn sẽ nghỉ dưỡng tại INTOURCO RESOR, sau đó đoàn sẽ tham gia các hành trình tham quan đồi cừu, đi chùa, đốt lửa trại và cũng các trò chơi team building như: Đặt công phá mìn; chui hầm địa đạo; đãi ngọc tìm vàng; bánh xe thế kỷ; đua ghe go; … tại bãi biển lộng gió trong đêm ngàn sao tỏa sáng. Các trò chơi đã tạo một không khí vui nhộn và náo nhiệt, tạo cho mọi người trong đoàn có một cảm giác thư thái nhất.

Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền – TGĐ công ty Khôi Anh thắp nhang cùng đoàn tại: Thích Ca Phật Đài

Chuyến du lịch tại thành phố biển Vũng Tàu tươi đẹp và nổi tiếng thêm một lần nữa khẳng định được sự quan tâm, chăm sóc đời sống tinh thần cho Nhà phân phối, Đại lý trên toàn quốc. Sau những bận rộn trong cuộc sống và kinh doanh, phục vụ người tiêu dùng thì toàn hệ thống của Khôi Anh có chuyến dã ngoại, giảm bớt căng thẳng cùng các trò chơi và dịch vụ, nghỉ dưỡng, để có một tinh thần, sức khỏe tốt nhất. Chuyến du lịch đã tạo cơ hội mục đích nhằm gắn kết các thành viên công ty, Nhà Phân phối, Đại Lý ngày càng xích lại gần nhau hơn, đoàn kết hơn để đi đến một mục tiêu phát triển chung không chỉ là hiện tại mà trong một hành trình dài phía trước.


Công ty Khôi Anh mong muốn rằng mỗi năm đều có nhiều Nhà phân phối, đại lý, khách hàng thân thiết nhiều hơn nữa đi cùng để tạo nên một tập thể lớn mạnh. Không phải chỉ là tại địa điểm Vũng Tàu mà là ở nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng khác trong và ngoài nước.

Một số hình ảnh  tại chuyến du lịch Vũng Tàu của các Nhà Phân Phối và Đại lý của Khôi Anh:

Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền – Tổng Giám Đốc  Khôi Anh thắp lửa trại để bắt đầu trò chơi vui nhộn

 

Nhà phân phối Kim Hiền – Quy Nhơn

 

Tham quan Đồi Cừu 

Nhà phân phối Trần Tải -Trần Sụn  tỉnh Kiên Giang

Nhà phân phối Trúc Anh Sóc Trăng và Cà Mau

Nhà phân phối Ngọc Phượng – Gia Lai

 

Mai Loan

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

Ngành công nghiệp làm móng 8 tỷ USD của người Việt ở Mỹ lên phim

Lịch sử, văn hóa và những nguy cơ trong ngành công nghiệp làm móng của cộng đồng người Việt tại Mỹ được hé...

Phương Hair Salon tưng bừng khai trương

Ngày 16/05 vừa qua Phương Hair Salon tưng bừng khai trương tại địa chỉ mới số 126 Ông Ích Khiêm, Đà Nẵng (cách địa...

Trường Trung cấp Nguyễn Tất Thành – “Ngành Tạo mẫu & Chăm sóc sắc đẹp – Nghề “hot” trong xu thế kinh tế phát triển”

(SGB) – Mang trong mình sứ mệnh đào tạo nguồn lao động giỏi chuyên môn, giàu nghị lực nhằm đóng góp nguồn lao...