Chuyên gia trị mụn Xuân Tơ – Tôi vào nghề với tâm thế của một “con bệnh”

Ngày: 11-05-2019

Hiện nay mụn không chỉ riêng giới trẻ vị thành niên mà cả tuổi trưởng thành, một số trường hợp vẫn bị tình trạng này. Mụn không chỉ gây ảnh hưởng tới da và sức khỏe dẫn đến mất thẩm mỹ, tâm lý tự ti, buồn phiền, ngại giao tiếp, ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống. Rất nhiều nguyên nhân gây ra mụn, nói chung những ai bị bệnh lý về da này họ thật sự bị trầm cảm, nhiều trường hợp nặng họ có thể nghĩ chiều hướng tiêu cực,… và tìm mọi cách, mọi nơi để tìm được phương pháp chữa trị khỏi, chỉ mong có một cuộc sống bình thường. Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn tìm được đến một địa chỉ uy tín chữa khỏi với giá thành hợp lý.

Chị Xuân Tơ là một trong trường hợp điển hình, chị làm nghề buôn bán tự do, điều không may chị bị mụn rất nặng. Không chỉ ảnh hưởng đến tâm lý mà ảnh hưởng cả đến cuộc sống rất nhiều. Chị cũng tìm chạy chữa khắp nơi mà không khỏi, kinh tế lại hạn chế, có lúc chị rơi vào tình trạng bế tắc. Chính lúc rơi vào tình trạng không lối thoát đó chị lại nghĩ đến cha mẹ, chồng và những đứa con. Nên chị vực lại tinh thần mày mò và tìm nơi chữa trị và chị đã nảy ra một ý tưởng là chị sẽ làm nghề điều trị mụn, vì hơn ai hết chị chính là “con bệnh” nên chị trải qua và hiểu cảm giác này như thế nào, nên chị là người đồng cảm hơn ai hết. Với mong muốn giúp cho những người cùng hoàn cảnh hết mụn, để họ có cuộc sống tốt hơn, góp phần nhỏ giúp xã hội này đẹp hơn là một điều tuyệt vời.

Nói là làm, chị Xuân Tơ tìm đường đi học điều trị mụn ngay để thực hiện mong muốn đó. Nhưng cũng không hề đơn giản như chị nghĩ, ban đầu chị đi học nơi dạy không có tâm, rồi bán hàng mỹ phẩm cho chị không đạt chất lượng. Khiến chị bị hao hụt tài chính mà gia đình chị chỉ bình thường, chỉ ở mức đủ ăn, đủ mặc. Nên chị thất vọng vô cùng, nhưng người ta thường nói khi càng tuyệt vọng thì con người bên trong lại vùng lên mạnh mẽ hơn. Chị đứng dậy đi tiếp với niềm tin làm đẹp cho đời. Chị đã học hỏi nhiều chuyên gia có tiếng trong nước và quốc tế những kiến thức, kỹ năng chuyên môn chuyên ngành chăm sóc da. Trời không phụ người có tấm lòng, là người thông minh nhanh nhẹn nên chị nắm bắt kiến thức rất nhanh và thực hành thành thạo, đồng thời chuẩn đoán bệnh lý về da rất chuẩn. Nhất là bệnh lý về mụn và chị đã điều trị nhiều ca thành công hơn mong đợi. Dù cái duyên đến với nghề với chị cũng đầy bất ngờ nhưng với niềm say mê làm đẹp, thì điều gì đến sẽ đến và thế là Mỹ viện Gia Lâm ra đời.

Với phương châm làm việc bằng cái tâm, coi da khách như chính da mình, đặt vị trí của mình vào vị trí của khách nên Mỹ viện GIA LÂM là nơi niềm tin được thực hiện cho những ai muốn được cải thiện làn da với các bệnh lý như: nám, tàn nhang, đặc biệt là mụn không tái lại, không phụ thuộc vào thuốc, phương pháp làm đầy sẹo rỗ. Se khít lỗ chân lông cực kỳ hiệu quả, điều trị nám mảng hiệu quả đạt 80%.

Để thành công được không chỉ phụ thuộc vào kỹ năng tay nghề mà mỹ phẩm, thuốc điều trị bệnh lý về da là yếu tố không thể thiếu. Là một người có kiến thức và kinh nghiệm chị đã tìm được và tin tưởng dùng trong mỹ viện của mình dòng sản phẩm thương hiệu đến từ Mỹ, Italia và Hàn Quốc như: Volumetox, Fontana, Pharmagel, Vikim tảo biền Hàn quốc Prosee PSI… do công ty cổ phẩn mỹ phẩm DMC độc quyền nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam.

Đạt được những thành quả ban đầu nhưng chị Xuân Tơ chủ Mỹ viện Gia Lâm vẫn thường xuyên cập nhật kiến thức ngành cũng như tham gia các hội thảo về chăm sóc da để bắt kịp xu hướng nhằm phục vụ khách hàng. Cũng chính vì vậy mà Mỹ viện Gia Lâm ngày càng được đông khách tới làm dịch vụ hơn. Có những trường hợp khách từ xa cách cả 1.000 Km, họ đã chữa trị nhiều nơi nhưng không khỏi. Nhưng họ đặt niềm tin nơi tôi như nơi cuối cùng tia hi vọng cuộc đời họ. Và tôi đã giúp họ khỏi, họ nói biết ơn tôi nhiều lắm. Nhưng với tôi thì tôi vui hơn cả khách hàng bởi tôi đang đi đúng con đường và niềm khát vọng say mê làm đẹp cho mọi người, giúp họ có cuộc sống tốt hơn. Đây chính là động lực giúp tôi mong muốn mở rộng hơn trong thời gian tới nhằm giúp nhiều người xinh đẹp hơn nữa.

Mỹ Viện Gia Lâm
Địa chỉ: 26 Đường 28/3, Phường 1 – Thành phố Bảo Lộc – Lâm Đồng
ĐT: 0799824567

Minh Ngọc 

 

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

Master Thùy Dương – “Bông Hồng” Tâm – Tài – Sắc của Giới nghệ thuật Phun Xăm Thẩm Mỹ

(SGB) – Cô không chỉ dạy các em về kỹ năng tay nghề mà luôn muốn nhắn nhủ các tới em học viên phải phục vụ...

PMU Universe Awards 2019 – Sân chơi Đẳng Cấp Quốc Tế của Ngành Làm Đẹp

Với sự tham dự của hơn 40 Master hàng đầu trong ngành thẩm mỹ trên thế giới như: Mỹ, Nga, Romania, Italy, USA, Hungary,...

TINA HUỲNH Giám khảo Quốc tế – Cuộc thi PMU UNIVERSE AWARDS 2019

Golden Brows Academy là một trường dạy nghề điêu khắc, phun xăm thẩm mỹ đạt tiêu chuẩn của Australia và Quốc Tế. Hàng năm,…