Chờ đón Sự kiện đặc biệt nhất của HD DERMA 2019 – Gala dinner and Briliant Future!

Ngày: 16-12-2019

HD Derma là thương hiệu dược mỹ phẩm chăm sóc da theo Tiêu chuẩn Y khoa được nghiên cứu bởi đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực da liễu. Đến nay, HD Derma đã được các Viện da liễu, thẩm mỹ, Spa và người tiêu dùng trên cả nước tin dùng và đánh giá cao về chất lượng cũng như hiệu quả mà mỹ phẩm HD Derma mang lại một làn da khỏe đẹp cho phụ nữ Việt Nam.

Ngày 18/12 sắp tới, thương hiệu HD Derma sẽ tổ chức GALA DINNER HD DERMA 2019 – BRILLIANT FUTURE (Ngày Mai Rực Rỡ) tại NEW WORLD SAI GON HOTEL, 76 Lê Lai, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh. Buổi tiệc như một lời tri ân đến tất cả những khách hàng thân thiết đã tin tưởng và đồng hành trong chặng đường phát triển vừa qua. Đêm Gala Dinner là một dịp gặp gỡ giữa quý khách hàng, quý đối tác của HD Derma để cùng nâng ly chúc mừng cho những thành tựu đạt được trong năm qua và tiếp thêm cho nhau những động lực để hoàn thành mục tiêu trong năm mới.

Đây còn là một sự kiện vô cùng đặc biệt, cột mốc quan trọng mà đội ngũ Bác sĩ tâm huyết của HD Derma muốn giới thiệu đến người tiêu dùng, những “tín đồ” làm đẹp trên toàn quốc đã đặt niềm tin, mong đợi nhất vào thương hiệu HD Derma.

♦️Lễ khánh thành nhà máy dược mỹ phẩm GSH
♦️Lễ ra mắt dòng dược mỹ phẩm xanh HD Ceuticals
♦️Lễ ra mắt dự án đào tạo COACHING SPA & CLINIC 2020

Là một thương hiệu nổi tiếng trong việc nghiên cứu mỹ phẩm chăm sóc da theo tiêu chuẩn y khoa. Với bề dày kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn sâu trong lĩnh vực da liễu. Đội ngũ bác sĩ của HD Derma đã nghiên cứu được nhiều công thức chế xuất mỹ phẩm và đã đưa ra thị trường áp dụng thành công đem lại hiệu quả giúp cho hàng triệu làn da Việt trở nên khỏe đẹp. Không dừng lại tại đó, các Bác sĩ tâm huyết của thương hiệu HD Derma muốn khẳng định mỹ phẩm do người Việt nghiên cứu và sản xuất tốt không thua gì nước ngoài từ kỹ thuật, nguyên dược liệu, quy trình sản xuất đảm bảo an toàn y tế, thậm chí chất lượng còn phù hợp hơn với làn da Việt. Bởi chính hơn ai hết các Bác sĩ đã trực tiếp điều trị và nghiên cứu dựa trên làn da Việt, trong đó có nghiên cứu đến yếu tố thời tiết vùng miền,… Điều này đã được chứng minh trên những ca điều trị bệnh lý da thành công cho khách hàng Spa, viện da liễu, thẩm mỹ trên khắp ba miền Bắc – Trung – Nam của Việt Nam. Đây cũng chính là động lực mà thương hiệu HD Derma đã luôn cố gắng “tăng tốc” kịp hoàn thành, tiếp tục cho ra mắt dòng dược mỹ phẩm xanh HD Ceuticals, cũng như Lễ khánh thành nhà máy dược mỹ phẩm GSH trong dịp này, để khẳng định và tự hào về mỹ phẩm chất lượng cao của người Việt cho làn da Việt.

Tại sự kiện đêm 18/12 Thương hiệu HD Derma cũng sẽ ra mắt dự án đào tạo COACHING SPA & CLINIC 2020, sau khi triển khai thành công trong năm 2019 vừa qua, đã hỗ trợ giúp cho nhiều chủ Spa, thẩm mỹ viện phát triển hơn trong công việc kinh doanh và chuyên nghiệp hơn để họ có thể khẳng định thương hiệu của mình trong lòng khách hàng nói riêng và “vị thế” của ngành làm đẹp Việt Nam nói chung.

Minh Ngọc

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

Trương Kim Chi cô gái kinh doanh online thành công với số vốn chỉ 2 triệu đồng

Đây cũng là 1 con số nhiều người đang mơ ước bởi không phải ai khi tham gia vào kinh doanh online trong thời gian ngắn...

Hoàng Gia tưng bừng khai trương Showroom Hồng Sâm Hàn Quốc tại Cần Thơ

Đại diện showroom Hoàng Gia cho biết: “ Nhân sâm là một loại dược liệu thuộc loại quý hiếm bởi những tác dụng...

Nguyễn Thị Thảo – mẹ bỉm sữa 8x lãi hàng chục triệu đồng nhờ kinh doanh thực phẩm chức năng và mỹ phẩm thiên nhiên

Sau 1 thời gian kinh doanh, giờ đây bà mẹ 8X – Nguyễn Thảo đã là Tổng Đại Lý lớn khu vực Miền Nam phân phối thực...