Chi hội Victory – xây dựng chữ tình, trao nhau cơ hội, hợp tác thành côn

Ngày: 03-02-2019  | Lượt xem: 2481

Với tôn chỉ Trao Nhau Cơ Hội Hợp tác thành công và làm công tác xã hội, các hội viên chi hội doanh nhân Victory luôn đoàn kết, gắn bó với tinh thần đồng đội cao qua các hoạt động team building.

Được thành lập năm 2013 đến nay đã được 5 năm, tuy chưa phải là dài nhưng cũng đánh dấu những thành công nhất định, Chi hội đã kết nối và tạo cơ hội hợp tác cho các doanh nhân, doanh nghiệp phát triển và hội nhập.

Năm 2018 là một năm khá thành công đủ để nhận thấy Chi Hội Victory đang dần phát triển và khẳng định vị thế của mình trong Cộng Đồng Doanh Nhân tại Việt Nam. Là bước ngoặc đánh dấu thời khắc chuyển giao BĐH mới, một BĐH năng động, nhiệt huyết cháy bỏng như chính ngọn lửa Victory khát khao chiến thắng tiếp nối truyền thống và sứ mệnh: XÂY DỰNG CHỮ TÌNH, TRAO NHAU CƠ HỘI – HỢP TÁC THÀNH CÔNG.

Thành công ấy là cả một quá trình phát triển và nỗ lực không ngừng của tất cả các thành viên. Các hoạt động thiện nguyện giúp đỡ các mảnh đời bất hạnh, những gia đình chính sách, những trẻ em cơ nhỡ, mồ côi luôn được chú trọng.

Vừa qua, Chi hội đã tổ chức chương trình “XÂY MÁI ẤM TÌNH THƯƠNG CHO NGƯỜI NGHÈO TẠI CẦN GIỜ” kết hợp Team Building, ngày 19-20/12/2018. Gần đây nhất là lễ bàn giao hai căn nhà tình nghĩa cho hai gia đình có con liệt sĩ tại Cần Giờ.

Chia sẻ về điều này Doanh nhân Trần Quốc Duy chủ tịch Chi hội – Giám đốc Công Ty TNHH Sản Xuất Kinh Doanh Xuất Nhập Khẩu REWA Việt Nam cho biết: “Vai trò của hội là tạo ra môi trường cho các DN giao lưu kết nối kinh doanh và tương trợ lẫn nhau, song song đó góp một phần nhỏ bé cho xã hội bằng những chương trình thiện nguyện hằng năm”.

PL Nhân

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

DMC vinh dự lọt Top 10 thương hiệu chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho cộng đồng năm 2019  

(SGB) – Trung tuần tháng 3/2019 vừa qua, công ty mỹ phẩm DMC đã vinh dự lọt vào Top 10 Thương hiệu vàng ngành làm đẹp...

MC XUÂN TIẾN và niềm đam mê áo dài Việt Nam

Cái tên MC Xuân Tiến lâu nay nổi tiếng ở TP. Hồ Chí Minh. Được khán giả và các bạn nhỏ yêu mến qua nhiều vai trò...

Hoa khôi Doanh nhân tài sắc 2019 – Đặng Thị Minh Nguyệt

Nằm trong Top 10 nữ doanh nhân tài sắc vì cộng đồng, nữ doanh nhân Đặng Thị Minh Nguyệt bất ngờ và xúc động khi...