Chi hội Victory – xây dựng chữ tình, trao nhau cơ hội, hợp tác thành côn

Ngày: 03-02-2019

Với tôn chỉ Trao Nhau Cơ Hội Hợp tác thành công và làm công tác xã hội, các hội viên chi hội doanh nhân Victory luôn đoàn kết, gắn bó với tinh thần đồng đội cao qua các hoạt động team building.

Được thành lập năm 2013 đến nay đã được 5 năm, tuy chưa phải là dài nhưng cũng đánh dấu những thành công nhất định, Chi hội đã kết nối và tạo cơ hội hợp tác cho các doanh nhân, doanh nghiệp phát triển và hội nhập.

Năm 2018 là một năm khá thành công đủ để nhận thấy Chi Hội Victory đang dần phát triển và khẳng định vị thế của mình trong Cộng Đồng Doanh Nhân tại Việt Nam. Là bước ngoặc đánh dấu thời khắc chuyển giao BĐH mới, một BĐH năng động, nhiệt huyết cháy bỏng như chính ngọn lửa Victory khát khao chiến thắng tiếp nối truyền thống và sứ mệnh: XÂY DỰNG CHỮ TÌNH, TRAO NHAU CƠ HỘI – HỢP TÁC THÀNH CÔNG.

Thành công ấy là cả một quá trình phát triển và nỗ lực không ngừng của tất cả các thành viên. Các hoạt động thiện nguyện giúp đỡ các mảnh đời bất hạnh, những gia đình chính sách, những trẻ em cơ nhỡ, mồ côi luôn được chú trọng.

Vừa qua, Chi hội đã tổ chức chương trình “XÂY MÁI ẤM TÌNH THƯƠNG CHO NGƯỜI NGHÈO TẠI CẦN GIỜ” kết hợp Team Building, ngày 19-20/12/2018. Gần đây nhất là lễ bàn giao hai căn nhà tình nghĩa cho hai gia đình có con liệt sĩ tại Cần Giờ.

Chia sẻ về điều này Doanh nhân Trần Quốc Duy chủ tịch Chi hội – Giám đốc Công Ty TNHH Sản Xuất Kinh Doanh Xuất Nhập Khẩu REWA Việt Nam cho biết: “Vai trò của hội là tạo ra môi trường cho các DN giao lưu kết nối kinh doanh và tương trợ lẫn nhau, song song đó góp một phần nhỏ bé cho xã hội bằng những chương trình thiện nguyện hằng năm”.

PL Nhân

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

Ngành công nghiệp làm móng 8 tỷ USD của người Việt ở Mỹ lên phim

Lịch sử, văn hóa và những nguy cơ trong ngành công nghiệp làm móng của cộng đồng người Việt tại Mỹ được hé...

Phương Hair Salon tưng bừng khai trương

Ngày 16/05 vừa qua Phương Hair Salon tưng bừng khai trương tại địa chỉ mới số 126 Ông Ích Khiêm, Đà Nẵng (cách địa...

Trường Trung cấp Nguyễn Tất Thành – “Ngành Tạo mẫu & Chăm sóc sắc đẹp – Nghề “hot” trong xu thế kinh tế phát triển”

(SGB) – Mang trong mình sứ mệnh đào tạo nguồn lao động giỏi chuyên môn, giàu nghị lực nhằm đóng góp nguồn lao...