CEO Lê Thị Diễm đoạt danh hiệu Á khôi 3 trong cuộc thi Nữ hoàng và Nam vương APHCA ASIAN 2019

Ngày: 27-06-2019

Tham gia cuộc thi tìm kiếm Nữ hoàng và Nam vương ngành làm đẹp APHCA ASIAN năm 2019, Lê Thị Diễm luôn cố gắng nỗ lực không ngừng và luôn để lại ấn tượng tốt cho Ban giám khảo và Ban tổ chức và giải thưởng Á khôi 3 là phần thưởng xứng đáng cho chị khi thử sức trong cuộc thi tìm kiếm Nữ hoàng và Nam vương APHCA ASIAN được tổ chức tại TP.HCM.

CEO Lê Thị Diễm đoạt danh hiệu Á khôi 3 trong cuộc thi Nữ hoàng và Nam vương APHCA ASIAN 2019

Là một người đam mê về cái đẹp nhưng chưa có cơ hội thử sức, khi biết đây là cuộc thi nhan sắc lại là cơ hội để giao lưu, kết nối cộng đồng doanh nhân trong lĩnh vực làm đẹp nên chị đã quyết định đăng ký tham gia. Với lợi thế về chiều cao cùng với số đo 3 vòng là 90-70-100 cùng với sự cố gắng nỗ lực hạnh phúc đã mỉm cười với chị. Giải thưởng Á khôi 3 là phần thưởng xứng đáng dành cho chị.

Sở hữu cho mình gương mặt phúc hậu nữ doanh nhân Lê Thị Diễm _ CEO công ty CP Tập đoàn Tân Tiến Phát Chi nhánh TP.HCM luôn để lại ấn tượng trong lòng mọi người bởi tính tình cởi mở và thân thiện. Mặc dù khá bận rộn với công việc điều hành công ty nhưng doanh nhân Lê Thị Diễm vẫn tham gia các hoạt động thiện nguyện nhằm giúp đỡ các mảnh đời kém may trong cuộc sống.

Với mục đích xây dựng giá trị văn hóa cho cộng đồng người Việt Nam khắp nơi trên thế, Hiệp hội APHCA ASEAN phát triển mạng lưới kết nối kinh doanh trên toàn thế giới, được tổ chức tại 202 Hoàng Văn Thụ, Phú Nhuận, TP.HCM (Khách sạn 5 sao Tân Sơn Nhất).

Cuộc thi Hoa hậu, Nữ hoàng và Nam vương ngành làm đẹp còn nhằm tôn vinh vẻ đẹp tài năng lên tầm vị trí của các doanh nhân ngành làm đẹp, cuộc thi cũng là sự kiện đánh dấu tên tuổi của các doanh nghiệp trong lĩnh vực làm đẹp. Ngoài ra, đây còn là sân chơi lành mạnh và lý thú cho các doanh nhân vừa có thể khẳng định mình đồng thời giao lưu học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp.

PV

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

Khám và Soi Da Miễn Phí cùng Nữ Hoàng Sắc Đẹp Hồ Oanh Yến

Nữ hoàng Sắc Đẹp Hồ Oanh Yến đã tổ chức buổi khám và soi da miễn phí cho khách hàng tiêu dùng do bác sỹ da liễu...

Hoa Hậu Đặng Huỳnh Thanh Hội Tụ Cùng Dàn Sao Tại Sự Kiện Họp Báo Ra Mắt Mỹ Phẩm Guudcure Italy

Trong vai trò là khách mời VIP đặc biệt của buổi họp báo, Hoa hậu Đặng Huỳnh Thanh xuất hiện lộng lẫy, quý phái,...

Hoa hậu Hồ Yến Oanh tham gia triển lãm Ngôi Sao Beauty Expo 2019 với gian hàng Guuducre Italy cao cấp

Trong sự kiện “Ngôi Sao Beauty Expo 2019″ gian hàng mà Yến Oanh trưng bày nổi bật nhất là mỹ phẩm Guudcure với mẫu...