Cây Khô và Vết Nứt là tác phẩm xuất sắc đạt giải nhất cuộc thi Make Up do Kim Tuyến Academy tổ chức

Ngày: 07-11-2019

SGB – Trong buổi Lễ Tốt Nghiệp phát bằng, Kim Tuyến Academy tổ chức một cuộc thi nhằm tạo ra một sân chơi đầy ý nghĩa cho các bạn khóa II trang điểm chuyên nghiệp có cơ hội vừa vui chơi và được thể hiện hết tài năng của mình. Trong tất cả các tác phẩm xuất sắc của 35 em học viên thì tác phẩm với chủ đề: Cây Khô và Vết Nứt được Ban Giám Khảo đánh giá rất cao từ ý tưởng nội dung cho đến kỹ thuật thực hiện và giành giải nhất cuộc thi thuộc về thí sinh Đỗ Thanh Hồng Cúc.

Hồng Cúc tỉ mỉ từng nét cọ được thể hiện trong tác phẩm của mình

Tác phẩm Cây Khô và Vết Nứt được lấy từ một ý tưởng có thật ngoài cuộc sống. “Cây Khô và Vết Nứt” tượng trưng cho một góc khuất nhỏ trong tâm hồn mỗi người. Tuy nhiên chỉ cần có một tia nắng nhỏ thì cây khô đó vẫn nảy mầm qua vết nứt của đất, vươn lên sức sống mạnh mẽ đến không tưởng. Đã được thí sinh Hồng Cúc bằng tài năng hội họa của mình đã lấy tone chủ đạo bằng màu xanh và màu vàng yêu thích cũng là một màu thể hiện sức mạnh để có thể vượt dậy thể hiện trên khuôn mặt. Những lá cây dương sỉ, dây leo, những ngọn cỏ, đâm trồi nở hoa được trang trí tượng trưng cho sức sống mãnh liệt.

Thí sinh Hồng Cúc cùng tác phẩm đạt giải Nhất của mình

Với tác phẩm này Hồng Cúc muốn truyển tải một thông điệp: cho dù cuộc sống có thế nào thì đó cũng chỉ là những thử thách để vượt qua chính mình và rèn luyện bản thân trong mọi hoàn cảnh, vươn đến hãy những điều tốt đẹp.

Trải qua sau 4 tháng học tại Kim Tuyến Academy, Hồng Cúc được học rất nhiều kiến thức cả trong và các buổi ngoại khóa do Kim Tuyến tổ chức để các em được trải nghiệm thực tế. Kỉ niệm của Hồng Cúc với “ngôi nhà chung” Kim Tuyến thì nhiều lắm như: vui vẻ cả những ngày đi làm cô dâu thử, những ngày đi show thời trang, đi workshop,… nhưng kỉ niệm mà khiến cho Hồng Cúc vô cùng xúc động trong ngày Lễ tốt nghiệp chính là bất ngờ được xướng tên với giải nhất của cuộc thi. Đối với Hồng Cúc thì đây là một động lực vô cùng to lớn đối với Cúc trên con đường theo đuổi sự nghiệp đam mê trang điểm của mình.

Hồng Cúc ôm chặt lấy cô Kim Tuyến vì xúc động bất ngờ đạt giải Nhất

Được hỏi về dự định trong thời gian tới của mình thì Hồng Cúc Chia sẻ: Cúc vẫn đi làm, đi học thêm các chuyên môn khác và vẫn còn đến học viện dài dài, để gặp cô trao đổi với cô những gì còn thắc mắc hay học thêm với cô những xu hướng mới nữa. Nói cho vui là sẽ ám cô hoài lun (cười). Cúc cũng không quên gửi lời tri ân đến cô Kim Tuyến cũng như các thầy cô, bạn bè đã hỗ trợ giúp cho Cúc có được một niềm tin, nghị lực lớn lao này, cũng là bước đệm giúp Cúc trưởng thành hơn trong tương lai. Và cũng như nhiều người khác thì Hồng Cúc mong muốn sau này sẽ mở được tiệm của riêng mình tại nơi mà Cúc sinh sống.

Anna Vũ

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

Trương Kim Chi cô gái kinh doanh online thành công với số vốn chỉ 2 triệu đồng

Đây cũng là 1 con số nhiều người đang mơ ước bởi không phải ai khi tham gia vào kinh doanh online trong thời gian ngắn...

Hoàng Gia tưng bừng khai trương Showroom Hồng Sâm Hàn Quốc tại Cần Thơ

Đại diện showroom Hoàng Gia cho biết: “ Nhân sâm là một loại dược liệu thuộc loại quý hiếm bởi những tác dụng...

Nguyễn Thị Thảo – mẹ bỉm sữa 8x lãi hàng chục triệu đồng nhờ kinh doanh thực phẩm chức năng và mỹ phẩm thiên nhiên

Sau 1 thời gian kinh doanh, giờ đây bà mẹ 8X – Nguyễn Thảo đã là Tổng Đại Lý lớn khu vực Miền Nam phân phối thực...