Cao Mỹ Kim gợi cảm đến chúc Minh Béo cho ra mắt vở kịch mới

Ngày: 03-11-2015

Tối qua (1/11), Trong đêm diễn vở kịch mới “Showbiz” của đạo diễn Quyền Lộc tại sân khấu Sao Minh Béo. Diễn viên – ca sĩ Cao Mỹ Kim các anh em nghệ sĩ đến chúc mừng cho các đồng nghiệp và danh hài Minh Béo.

Cao Mỹ Kim xinh xắn đến ủng hộ vở kịch mới tại sân khấu kịch Sao Minh Béo

Cao Mỹ Kim cho biết, cô được nhiều lời mời tham gia làm diễn viên kịch, nhưng thời gian này cô dành hết cho phim truyền hình với nhiều vai diễn nữ chính nặng ký nên đành hẹn một dịp khác. Cao Mỹ Kim hy vọng trong thời gian tới cô sẽ có cơ hội thử thức với bộ môn nghệ thuật hấp dẫn đầy hứa hẹn này.

Cao Mỹ Kim hy vọng trong thời gian tới cô sẽ tham gia diễn kịch

Ngoài Cao Mỹ Kim còn có các nghệ sĩ khác đến ủng hộ vở diễn như: Đoàn Thanh Tài, Top 5 HHDT Trương Hải Vân, diễn viên Lê Nam, Triệu An, Châu Thế Tâm …

Minh Béo

Đoàn Thanh Tài

Phạm Nhật Huy

Đạo diễn vở kịch “Showbiz” và vợ con

Top 5 HHDT Trương Hải Vân

Châu Thế Tâm – Lê Nam

Vở kịch mang tên “Showbiz” tác giả Sỹ Bình, đạo diễn Quyền Lộc – em trai của MC – diễn viên nổi tiếng Quyền Linh. Với kịch bản này được “cây hài” Minh Béo dàn dựng trên sân khấu của mình qua sự tham gia của các nghệ sĩ: MC Vũ Mạnh Cường, MC Ngọc Tiên, á hậu Hoàng Yến My, diễn viên Phúc Béo, ca sĩ Cindy Thái Tài và đặc biệt với lần đầu tiên thử sức với kịch nói của nhạc sĩ – ca sĩ Phạm Nhật Huy, cùng các diễn viên trẻ của sân khấu Sao Minh Béo.

Cindy Thái Tài

Ngọc Tiên

Phúc Béo

Vũ Mạnh Cường

Phạm Nhật Huy

“Showbiz” là đề tài không mới nhưng một lần nữa nói lên những chiêu trò, những mặt trái của ánh hào quang. Dùng các thủ đoạn ghê gớm mà những người trong cuộc tạo nên để giành giật lấy sự nổi tiếng. Từ đó, chà đạp lên nhân phẩm và gạt bỏ đạo đức để mong được thành công. Thế rồi, sự thành công chỉ đến với những người cống hiến hết mình cho nghệ thuật, lao động chân chính lúc nào cũng mang về những giá trị tích cực dù có đạt được nhiều hay ít. Qua đó, cũng là bài học cho những ai luôn dùng mưu mô để đánh đổi sự thành công. Cái giá đắt phải trả cho những kẻ chỉ biết chà đạp người khác để đi lên trong cuộc sống. Vở diễn sẽ được tiếp tục phục vụ khán giả trong thời gian tới tại sân khấu Sao Minh Béo.

Nhiều nghệ sĩ đã cùng nhau ủng hộ các đồng nghiệp diễn xuất trong vở kịch nói về đề tài hậu trường của làng giải trí, gây sự chú ý của khán giả với những ồn ào sau ánh đèn sân khấu.

(Theo Duy England- vn365.net)

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

Khám và Soi Da Miễn Phí cùng Nữ Hoàng Sắc Đẹp Hồ Oanh Yến

Nữ hoàng Sắc Đẹp Hồ Oanh Yến đã tổ chức buổi khám và soi da miễn phí cho khách hàng tiêu dùng do bác sỹ da liễu...

Hoa Hậu Đặng Huỳnh Thanh Hội Tụ Cùng Dàn Sao Tại Sự Kiện Họp Báo Ra Mắt Mỹ Phẩm Guudcure Italy

Trong vai trò là khách mời VIP đặc biệt của buổi họp báo, Hoa hậu Đặng Huỳnh Thanh xuất hiện lộng lẫy, quý phái,...

Hoa hậu Hồ Yến Oanh tham gia triển lãm Ngôi Sao Beauty Expo 2019 với gian hàng Guuducre Italy cao cấp

Trong sự kiện “Ngôi Sao Beauty Expo 2019″ gian hàng mà Yến Oanh trưng bày nổi bật nhất là mỹ phẩm Guudcure với mẫu...