BST Sắc nữ Hoàng của NTK Ngọc Hồng làm nức lòng đông đảo khán giả

Ngày: 11-03-2019

NTK trẻ Ngọc Hồng gương mặt không còn xa lạ với các hoa hậu, á hậu các nữ doanh nhân Việt về những bộ cánh đẹp đến mê hồn bởi tất cả được cô thiết kế thể hiện không chỉ ở sự sáng tạo độc lạ mà còn thể hiện đẳng cấp của các quý bà, quý cô. Đến sự kiện “Ngày hội về sức khỏe và làm đẹp” được diễn ra ngày 8/3, tại công viên đá Nhật lần này NTK ngọc Hồng thêm một lần nữa khiến khán giả không khỏi suýt xoa trầm trồ về BST mang tên “Sắc nữ Hoàng”.

“Sắc nữ Hoàng”- cái tên làm nên thương hiệu

BST “Sắc nữ Hoàng” xuất phát từ ý tưởng muốn tạo nên sự mới mẻ độc đáo với những mẫu thiết kế lấp lánh, ngọt ngào và bay bổng. Có thế mạnh về kỹ thuật thêu, đính họa tiết tinh xảo nhưng không lơ là phần phom dáng. Ngược lại, là sự biến đổi phong cách khá đa dạng trong bộ sưu tập thời trang dạ hội “Sắc nữ hoàng” của NTK Ngọc Hồng.

NTK Ngọc Hồng tỏa sáng cùng diễn viên nổi tiếng Mai Thu Huyền trong đêm ra mắt BST

Để kịp ra mắt khán giả về bộ siêu tập trong ngày tôn vinh phụ nữ ngày 8.3, NTK Ngọc Hồng cùng đội ngũ nhân viên đã làm việc cật lực với tinh thần rất cao.

Điều đặc biệt tạo nên tên tuổi của NTK Ngọc Hồng chính là BST lần này của dàn sao hùng hậu là các Hoa hậu, Á hậu, Diễn Viên, Doanh nhân, MC, người mẫu,… là những người nổi tiếng tham gia trình diễn. Cuối cùng những nỗ lực của cả một đội ngũ đã được đền đáp xứng đáng khi BST đã đem lại cho khán giả những cung bậc cảm xúc rất khác nhau.

NTK Ngọc Hồng hạnh phúc bên ông xã trong đêm ra mắt BST “Sắc nữ Hoàng”

Sự kiện 8/3 năm nay nhằm mục đích tôn vinh, động viên, khích lệ những nữ doanh nhân không chỉ xinh đẹp, khéo léo chăm sóc vun vén cho gia đình, mà còn là những phụ nữ mạnh mẽ, bản lĩnh trước thử thách, sẵn sàng đương đầu với sóng gió nơi thương trường, tạo việc làm cho hàng vạn lao động, đóng góp không nhỏ cho ngân sách nhà nước, giúp cho nền kinh tế Việt Nam có nhiều doanh nghiệp mạnh, hội nhập sâu rộng vào thị trường khu vực và thế giới.

Với những gì đã thể hiện trong sự kiện ngày hội sức khỏe và sắc đẹp chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8.3 lần này, thêm một lần nữa khẳng định được tài năng của Ngọc Hồng NTK trẻ nhưng giàu tâm huyết. Mong rằng chị vẫn tiếp tục cống hiến cho đời nhiều BST để lại thật nhiều dấu ấn hơn nữa.

Cùng nhìn ngắm BST “Sắc nữ Hoàng”

 

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

Nhà phân phối Mai Thị Phương Trang chia sẻ hành trình thành công kinh doanh online

Để có được vị trí Nhà Phân Phối như hiện tại, chị cũng đã phải học hỏi và trao dồi kinh nghiệm rất nhiều....

Cây Khô và Vết Nứt là tác phẩm xuất sắc đạt giải nhất cuộc thi Make Up do Kim Tuyến Academy tổ chức

Cây Khô và Vết Nứt được Ban Giám Khảo đánh giá rất cao từ ý tưởng nội dung cho đến kỹ thuật thực hiện và...

Chiêm ngưỡng các tác phẩm Xuất Sắc đạt giải Tài Năng của học viên Kim Tuyến Academy

Tất cả các tác phẩm của 35 học viên đều rất xuất sắc, mang sự sáng tạo không giới hạn của những Artist Makup...