“BÍ QUYẾT ĐỘT PHÁ DOANH SỐ SPA – XU HƯỚNG KIẾM TIỀN THỜI ĐẠI 4.0”

Ngày: 17-07-2019

Cập nhật những xu hướng kinh doanh Spa thời thượng trong thời đại công nghệ số 4.0, chữa lành “nỗi đau” mà các chủ Spa và các Beauty Salon đang mắc phải là những gì mà hội thảo “Bùng nổ doanh số Spa” mang lại.

Kinh doanh Spa đang trở thành một xu hướng thịnh hành.
Với sự phát triển không ngừng của nền kinh tế, ngành Spa cũng như Beauty Salon tại Việt Nam đã khẳng định được sự trỗi dậy mạnh mẽ và tiếp tục được dự đoán sẽ trở thành ngành kinh doanh thời thượng – năng động có tốc độ tăng trưởng cao, mang lại giá trị sức khỏe và vẻ đẹp cho khách hàng.
Đặc biệt trong những năm trở lại đây, kinh doanh Spa là một trong những lĩnh vực phát triển chóng mặt so với các ngành khác. Đây là một lĩnh vực kinh doanh tiềm năng nhưng để có thể khai thác triệt để nó lại là một bài toán vô cùng hóc búa.
Hằng năm có hơn 2000 Spa và thẩm mỹ viện được thành lập tại Việt Nam. Nhưng các Doanh nghiệp Spa chưa có chiến lược kinh doanh cụ thể mà quá tập trung vào tay nghề và trang thiết bị máy móc, quên đi một trong những yếu tố quan trọng quyết định sự thành công của một doanh nghiệp.

Chiến lược kinh doanh bài bản cụ thể, cách marketing thu hút khách hàng hiệu quả chú trọng khâu quản lý và đào tạo nhân sự lại bị hầu hết cả chủ Spa bỏ qua không thực thi hoặc không biết cách thực thi đúng. Dẫn đến việc kinh doanh bị dậm chân tại chỗ thậm chí là trì trệ chậm phát triển, thua lỗ ở hầu hết các Spa mở ra trong những năm đầu. Và thực trạng này cũng diễn ra ở các Spa có thâm niên trong nghề vì không bắt kịp các xu hướng để rồi rơi vào trạng thái “đứng đúng chỗ đó” khi cần một “chỗ đứng” để rồi dần bị loại khỏi “cuộc chơi”.

Hội thảo “Bùng nổ doanh số Spa – thuốc giải cho nỗi đau của các chủ Spa”
Làm sao để trở thành một trong những Spa nằm trong Top những Spa, Viện Thẩm Mỹ có doanh số cao? Hãy nhanh tay đăng ký hội thảo: “BÙNG NỔ DOANH SỐ SPA – Các xu hướng kiếm tiền thời đại 4.0” được tài trợ bởi Thương hiệu mỹ phẩm HIGCLAS -Tập đoàn Ocean Center Vietnam. Hội thảo hứa hẹn đem đến những giải pháp tối ưu cho những nỗi đau mà các chủ Spa đang mắc phải.

  • Làm thế nào để Spa có được thêm nhiều khách hàng?
  • Làm sao để Spa có thể đạt được mức doanh thu lên đến 500.000.000vnđ/tháng.
  • Cách thức xây dựng doanh nghiệp thành công và giữ vững thương hiệu.
  • Quản trị và vận hành bộ máy nhân sự hiệu quả.
  • Cập nhật các xu hướng mới nhất trong ngành Spa, đặc biệt là cách kinh doanh trong thời đại công nghệ 4.0.

Chắc hẳn các chủ Spa không còn xa lạ gì với cái tên “Nguyễn Xuân Nam” – người được xem là bậc thầy trong ngành Marketing Spa, nguyên là Giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn DVB. Ông đã trực tiếp triển khai Marketing và mang khách hàng đến với hơn 50 Spa. Bên cạnh đó, ông còn đào tạo Marketing – Kinh doanh bài bản cho hơn 500 chủ Spa trên toàn quốc.
Đặc biệt hội thảo còn có sự góp mặt của Chủ Tịch HĐQT kiêm CEO của công ty cổ phần đầu tư và thương mại OCEAN CENTER Nguyễn Việt Hải – người được mệnh danh là “Quý ông thương hiệu” đại diện cho nhiều hãng mỹ phẩm nổi tiếng, chủ sở hữu của Spa KJM lên đến 6 cơ sở tại khu vực miền Bắc.

“Quý ông thương hiệu” Nguyễn Việt Hải – CEO
Công ty cổ phần đầu tư và thương mại OCEAN CENTER

Những cơ hội vàng mà các chủ Spa có được khi tham gia hội thảo :
Lắng nghe những chia sẻ chân thật của các chuyên gia về những kinh nghiệm trên thương trường. Về những thành – bại cùng “nỗi đau” mà chỉ người trong ngành mới thấu hiểu của các chủ Spa.
Mở rộng tầm nhìn chiến lược, kích thích tư duy để vận hành kinh doanh đạt hiệu quả hơn.
Học hỏi, lĩnh hội thêm các kiến thức chuyên ngành vô cùng quý báu từ những người đi trước và đã đạt được những thành công nhất định.

Nếu bạn là một người kinh doanh thông minh, biết nắm bắt cơ hội để thành công, tỏa sáng và muốn vươn lên là người đi đầu thì còn chần chờ gì mà không nhanh tay apply tham gia “ BÙNG NỔ DOANH SỐ SPA – Các xu hướng kiếm tiền thời đại 4.0 ”. Hội thảo được tài trợ bởi Thương hiệu mỹ phẩm HIGCLAS – Tập đoàn Ocean Center Vietnam.
Xem thông tin chi tiết tại:

https://www.facebook.com/events/2273883989538748/
Link đăng ký hội thảo : https://forms.gle/UTQKsuYDkSVg7Bvr9

Quỳnh Nga

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

Nhà phân phối Mai Thị Phương Trang chia sẻ hành trình thành công kinh doanh online

Để có được vị trí Nhà Phân Phối như hiện tại, chị cũng đã phải học hỏi và trao dồi kinh nghiệm rất nhiều....

Cây Khô và Vết Nứt là tác phẩm xuất sắc đạt giải nhất cuộc thi Make Up do Kim Tuyến Academy tổ chức

Cây Khô và Vết Nứt được Ban Giám Khảo đánh giá rất cao từ ý tưởng nội dung cho đến kỹ thuật thực hiện và...

Chiêm ngưỡng các tác phẩm Xuất Sắc đạt giải Tài Năng của học viên Kim Tuyến Academy

Tất cả các tác phẩm của 35 học viên đều rất xuất sắc, mang sự sáng tạo không giới hạn của những Artist Makup...