Bang Beauty & More – Nghệ thuật đỉnh cao công nghệ Điêu khắc châu Âu

Ngày: 17-09-2018

(SGB) – Xuất phát từ tâm niệm mang đến vẻ đẹp tự nhiên cho nữ giới Bang Beauty & More ra đời nhằm thực hiện sứ mệnh đó, đến nay Bang Beauty & More đã trở thành thương hiệu uy tín tin cậy về dịch vụ và đào tạo phun xăm, điêu khắc châu Âu được nhiều khách hàng, học viên tại châu Âu, Á đặc biệt là tại Việt Nam yêu mến và ủng hộ.

CEO của thương hiệu Bang Beauty & More là một người phụ nữ nhỏ nhắn, xinh đẹp và tài năng, chị Âu Thị Thanh Thủy. Sau khi tốt nghiệp Đại học Mở khoa quản trị kinh doanh, chị sang Đức định cư cùng gia đình. Và bén duyên với nghề làm đẹp. Năm 2010 chị là người đồng sáng lập nên thương hiệu Queenbrows. Trong vai trò là CEO Bang Beauty & More chị Thủy Âu lấy “tâm và chất lượng” làm kim chỉ nam trong việc Đào tạo và các dịch vụ về làm đẹp, đã dày công xây dựng và nghiên cứu tìm tòi từ việc lựa chọn thiết bị, công nghệ, là những người đầu tiên mang điêu khắc châu Âu về làm đẹp cho phụ nữ Việt Nam. Theo chị “nếu đôi mắt là cửa sổ tâm hồn thì lông mày là khung cửa sổ và nó cũng thể hiện tính cách của một con người”. Chị đã đặt ra định hướng nghề nghiệp, kinh doanh cho mình và cho Bang Beauty&More là luôn học hỏi, mang về những kỹ thuật mới, hiện đại cho học viên, chắc chắn học là làm được.

Khách hàng đến với Bang Beauty&More đều hài lòng khi được tư vấn và thực hiện dịch vụ từ những chuyên viên, chuyên gia hàng đầu về phun thêu thẫm mỹ, các dịch vụ làm đẹp khác. Mặc dù đạt được nhiều thành công nhưng chị Thanh Thủy vẫn là người ham học hỏi, năm 2016 chị đạt thành tích Top 10 điêu khắc; Giải nhất cuộc thi điêu khắc do The Worl Beauty University Canada tổ chức.

Chị thường tâm sự: “Dù không thể phủ nhận được tầm quan trọng của việc được đào tạo nhưng trường đại học không phải nơi duy nhất có khả năng đào tạo bạn khi bạn hoàn toàn có thể học nghề thành thạo trong thời gian ngắn hơn nhiều và có thể gây dựng nên sự nghiệp từ nghề mình học”. Đúng vậy, nếu bạn yêu thẩm mỹ và muốn được phát triển trong ngành công nghiệp thẩm mỹ thì theo chúng tôi nhận thấy: Bang Beauty&More là một nơi để bạn có cơ hội được đào tạo một cách bài bản và nâng cao với nghệ thuật đỉnh cao công nghệ Điêu khắc châu Âu, Trang điểm, Nail và Nối mi từ các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu, giúp các bạn hoàn toàn tự tin hành nghề làm đẹp.

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

Trang Trần Hair Salon – Chất lượng đi đầu – Quyền lợi Khách hàng là trên hết

  Khi còn đang là một cô bé độ tuổi trăng rằm, NTMT Trang Trần bất ngờ lựa chọn cho mình một lối đi riêng. Đó...

Á khôi Phương Hoàng Anh đẹp rạng ngời là khách mời VIP của cuộc thi Ngành làm đẹp Asian 2019

Tối 06/06, tại Trung tâm hội nghị Adora Luxury (TPHCM) đã diễn ra buổi công bố cuộc thi Nữ hoàng & Nam vương Ngành làm...

BOSS ẤN TƯỢNG – Tôi thích trở thành Nhà tạo mẫu bình dân trong lòng mọi người

Được mệnh danh là một nghệ sĩ đa tài, nổi bật nhất là năng khiếu về hội họa, thiết kế , điều đó được...