Á khôi Phương Hoàng Anh ngồi ghế nóng cuộc thi: Tạo mẫu và trình diễn thời trang tóc 2018

Ngày: 13-12-2018  | Lượt xem: 4722

Ngày 08/12/2018 Á khôi Phương Hoàng Anh đã nhận lời mời làm Ban giám khảo Hội thi: Tạo mẫu và trình diễn thời trang tóc lần thứ 3 năm 2018 do Hội LHTN Huyện Nhà Bè – TP. HCM tổ chức. Hội thi Tạo mẫu và trình diễn thời trang tóc nhằm tạo ra một sân chơi ý nghĩa dành cho các thanh niên nam nữ của huyện Nhà Bè. Hội thi còn là nơi hội tụ những tài năng cùng nhau học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm, góp phần cùng đưa ngành nghề tạo mẫu tóc của khu vực nhà bè nói riêng và cả nước nói chung hội nhập thời trang của quốc tế.

Mặc dù công việc cuối năm của Á khôi Phương Hoàng Anh rất bận rộn vừa phải điều hành hệ thống Siêu thị tóc và hệ thống viện thẩm mỹ mang tên mình. Chị còn phải tham gia chỉ đạo điều phối mỹ phẩm chăm sóc da P.H.A. Nhưng Á khôi Phương Hoàng Anh vẫn cố gắng sắp xếp công việc để tranh thủ tham gia chương trình cùng một vài người đồng nghiệp nhằm giúp cuộc thi tìm ra những tài năng nhằm truyền cảm hứng cho ngành nghề ngày càng phát triển.

Chị có chia sẻ đôi nét mà mình ấn tượng về cuộc thi lần này?

Tôi tham gia rất nhiều cuộc thi tạo mẫu tóc khác nhau với tư cách là Ban giám khảo, mỗi cuộc thi đều có những tiêu chí, nội dung và sắc màu khác nhau và để lại những kỉ niệm khác nhau. Nhưng tại Hội thi Tạo mẫu tóc do thành đoàn huyện Nhà Bè tổ chức lần thứ 3 năm 2018 tổ chức lần này thì tôi rất ấn tượng với sân khấu rất đẹp và chuyên nghiệp, sự chuẩn bị chu đáo của Ban tổ chức cũng như các thí sinh. Đặc biệt hơn là ý nghĩa của Hội thi, nhằm giúp các thanh thiếu niên nam nữ trong huyện hướng nghiệp để ổn định việc làm, nhàm tạo ra một xã hội an sinh,… đây cũng là lý do mà tôi cố gắng sắp lượng công việc của mình để đến đây với các em.


Kết thúc Hội thi Ban tổ chức đã tìm kiếm ra được những tài năng đạt nhiều giải hạng mục cao. Á khôi Phương Hoàng Anh cũng là một trong những đại diện Ban giám khảo lên trao giải cho thí sinh đạt giải. Ngoài ra, Thương hiệu Phương Hoàng Anh cũng là đơn vị đồng hành với Hội thi và đã tặng rất nhiều suất quà riêng mang thương hiệu Phương Hoàng Anh cho các thí sinh và người mẫu ngay trên sân khấu.

  

Phương Hoàng Anh – cái tên được nhắc đến nhiều trong ngành làm đẹp. Chị hội tụ đủ các thế mạnh từ vẻ ngoài xinh đẹp, tự tin đến sự nhanh nhạy, thông minh trong việc điều hành hệ thống Salon Phương Hoàng Anh và Viện thẩm mỹ Phương Hoàng Anh lớn nổi tiếng tại khu vực TP.HCM. Chị thường xuyên xuất hiện trên những sân khấu Hair show lớn, với phong cách biểu diễn chuyên nghiệp, góp phần tạo nên thành công của nhiều người mẫu, hoa hậu, diễn viên trong giới Showbizz. Tên tuổi của chị còn được khẳng định qua các sự kiện, cuộc thi sắc đẹp toàn quốc như: Hoa hậu Hoàn vũ, Hoa khôi Đồng bằng Sông Cửu Long, Thời trang và nhân vật,… Á khôi Phương Hoàng Anh được nhiều người ngưỡng mộ bởi “tài sắc vẹn toàn”.

Minh Ngọc

 

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

DMC vinh dự lọt Top 10 thương hiệu chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho cộng đồng năm 2019  

(SGB) – Trung tuần tháng 3/2019 vừa qua, công ty mỹ phẩm DMC đã vinh dự lọt vào Top 10 Thương hiệu vàng ngành làm đẹp...

MC XUÂN TIẾN và niềm đam mê áo dài Việt Nam

Cái tên MC Xuân Tiến lâu nay nổi tiếng ở TP. Hồ Chí Minh. Được khán giả và các bạn nhỏ yêu mến qua nhiều vai trò...

Hoa khôi Doanh nhân tài sắc 2019 – Đặng Thị Minh Nguyệt

Nằm trong Top 10 nữ doanh nhân tài sắc vì cộng đồng, nữ doanh nhân Đặng Thị Minh Nguyệt bất ngờ và xúc động khi...