Á khôi Phương Hoàng Anh đẹp rạng ngời là khách mời VIP của cuộc thi Ngành làm đẹp Asian 2019

Ngày: 08-06-2019

Tối 06/06, tại Trung tâm hội nghị Adora Luxury (TPHCM) đã diễn ra buổi công bố cuộc thi Nữ hoàng & Nam vương Ngành làm đẹp Asian Thái Bình Dương 2019. Tham dự có sự hiện diện của lãnh đạo các Bộ Ban Ngành từ trung ương đến địa phương cùng đại diện Hiệp hội Aphca Asian tại Hàn Quốc và Trung Quốc và rất nhiều ngôi sao diễn viên, ca sĩ, hội đồng chuyên môn,doanh nhân và các thí sinh đang làm việc trong ngành beauty đến tham dự.

Á khôi Phương Hoàng Anh – CEO Thẩm Mỹ Viện Phương Hoàng Anh rất vinh dự khi là một trong số ít khách mời “đặc biệt” của chương trình. Mặc dù lịch làm việc của Á Khôi Phương Hoàng Anh luôn trong tình trạng quá tải, nhưng chị vẫn cố gắng sắp thời gian để đến tham dự. Không chỉ là lời mời trân trọng từ phía ban tổ chức mà chị mang ý nghĩa cổ vũ cho những hoạt động của ngành làm đẹp thêm sôi động, cùng nhau tạo ra nhiều sắc màu cho ngành làm đẹp Việt Nam cùng gắn kết, giao lưu, phát triển thương hiệu doanh nghiệp, tôn vinh tài năng, sắc đẹp, nâng tầm vị thế của các doanh nhân. Đồng thời giúp họ thực hiện được các dự án cộng đồng, thể hiện tinh thần tương thân tương ái với những mảnh đời bất hạnh, khẳng định được vị thế vừa cao quý nhưng lại gần gũi trong xã hội.

Á Khôi Phương Hoàng Anh cũng là doanh nhân thành danh trong ngành làm đẹp, đánh dấu tên tuổi lên một tầm cao mới. Không chỉ sở hữu một ngoại hình xinh đẹp mà còn thể hiện ở tài ngoại giao rất khéo léo. Đặc biệt là có gu thẩm mỹ tinh tế, cũng chính nhờ vậy mà chị đã thành công với hệ thống Siêu thị tóc, hệ Thống Spa, Viện thẩm mỹ quốc tế đều mang Thương hiệu PHƯƠNG HOÀNG ANH. Là điểm đến làm đẹp toàn diện của các chị em nội trợ, giới văn phòng và các ca sĩ, diễn viên tại Thành phố Hồ Chí Minh cũng như nhiều khách ở xa mến mộ đến ủng hộ.

Một số hình ảnh xinh đẹp của Á Khôi PHƯƠNG HOÀNG ANH tại sự kiện:

Minh Ngọc

 

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

Trang Trần Hair Salon – Chất lượng đi đầu – Quyền lợi Khách hàng là trên hết

  Khi còn đang là một cô bé độ tuổi trăng rằm, NTMT Trang Trần bất ngờ lựa chọn cho mình một lối đi riêng. Đó...

BOSS ẤN TƯỢNG – Tôi thích trở thành Nhà tạo mẫu bình dân trong lòng mọi người

Được mệnh danh là một nghệ sĩ đa tài, nổi bật nhất là năng khiếu về hội họa, thiết kế , điều đó được...

THẢO TÂY gây sốt với Khóa học “Master Ngành Tóc – Bậc Thầy về Kỹ Thuật Tóc & Kinh Doanh”

Sau thời gian dài nghiên cứu và thử nghiệm thành công, anh Thảo Tây cùng các chuyên gia của Học Viện Tóc Quốc Tế...